Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.210
Đang online
145
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 23/03/2020 02:07 GMT+7

Bản tin thị trường vàng ngày 23.3: Dự đoán giá vàng tuần này khả năng đảo chiều cao

Các chuyên gia thế giới dự đoán giá vàng có thể đảo chiều trong tuần này. Các thị trường tiếp tục cực kỳ biến động, khiến giá vàng vẫn chơi vơi trên bờ vực. Nhưng các chuyên gia vẫn chưa loại bỏ khả năng sẽ có một đợt đảo chiều sắp tới. Hiện tại vàng trong nước giao động dưới 47 triệu/lượng đối với vàng SJC và dưới 45 triệu/lượng đối với vàng 999.9 của Tập đoàn Kim Tín.

Tuần trước, hầu hết các chỉ số chứng khoán Mỹ đang rơi từ vùng xanh xuống mức đỏ hôm thứ Sáu trong khi vàng vật lộn để giữ được mức lợi nhuận khi giá đã xuống dưới 1.500 USD một ounce. Giá vàng tương lai Comex tháng Tư lần cuối giao dịch ở mức 1.494 USD.

Những điều không chắc chắn quan trọng tiếp tục trong tuần này là tình hình dịch COVID-19 vẫn đang lây lan nhanh tại Mỹ và châu Âu, khiến nhiều công ty đóng cửa và gây thiệt hại cho nền kinh tế.

Đối phó với tình hình ngày một căng của dịch COVID-19, thống đốc bang Calofornia ra lệnh buộc người dân làm việc tại nhà từ thứ Năm. Thứ Sáu, tiếp tục đến New York ra lệnh cho các công ty không có hoạt động cấp thiết cho nhân viên làm việc tại nhà.

Vàng là tài sản trú ẩn an toàn tự nhiên trong giai đoạn khó khăn như thế này nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng giá có thể sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang trong ngắn hạn vì bất kỳ giao dịch mua vật lý nào đều được bù đắp bằng hoạt động bán ra để tăng tiền mặt.

Từ vài tuần trước, đã chứng kiến một nhu cầu to lớn về USD dẫn đến tình trạng các nhà đầu tư bán vàng.

Các chuyên gia đang nhắm đến khoảng từ 1.440 USD đến 1.515 USD/ounce cho tuần này. Mức 1.500 USD vẫn là một điểm quan trọng đối với vàng vào tuần tới, chiến lược gia trưởng thị trường của Blue Line Futures, Phillip Streible chỉ ra.

Rất nhiều chuyên gia phân tích cho dự đoán trung lập về giá vàng ngắn hạn, chỉ ra thêm rằng nhu cầu tiền mặt vẫn chưa chấm dứt.

Nhưng vàng có một tương lai tươi sáng vì kim loại quý này đã thực hiện những gì nó được hình dung phải làm trong thời kỳ thị trường lao dốc - là một chính sách bảo hiểm.

 

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)