Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.012.449
Đang online
133
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 11/01/2022 09:07 GMT+7

Bản tin thị trường vàng sáng 11/1: Giá vàng trong nước nhích tăng

Giá vàng trong nước nhích tăng đầu phiên giao dịch sáng nay. Mức tăng trong khoảng 150 – 200.000đ/lượng.

Thông tin thị trường vàng trong nước
 

Giá vàng trong nước nhích tăng trong đầu phiên giao dịch sáng nay. Cụ thể như sau:

Tại thị trường TP.HCM: Giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn giao dịch tại: 61,05 – 61,70 triệu/lượng (mua vào - bán ra), tăng 200.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua.

Tại Hà Nội: Tập đoàn Doji công bố giá vàng SJC ở Hà Nội theo chiều mua - bán là 61,00 – 61,65 triệu/lượng (mua vào – bán ra), tăng 150.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên liền trước.

Tại Cao Bằng: Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm trên giao dịch tại: 51,52– 52,96 triệu/lượng (mua vào – bán ra), đi ngang cả chiều mua vào và bán ra so với giá hai phiên gần đây.

Giá vàng SJC tại Kim Tín đang giao dịch tại mức 60,95 – 61,80 triệu/lượng.
 


Giá vàng 999,9 trên thị trường sáng nay hầu hết nhích tăng khiến thị trường đã sôi động lại thêm nhiịn nhịp. Riêng giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín 999.9 không tăng, vẫn đi ngang so với 2 phiền liền trước. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng và khách đầu tư, có thẻ mua được vàng, trang sức tốt giá tốt tại thời điểm này.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín, những phiên giáp tết hiện nay lượng khách giao dịch liên tục đông đúc. Lực mua lớn, giao dịch sôi động toàn phiên. Nhân dịp chào đón năm mới, Kim Tín ra mắt rất nhiều mẫu trang sức đón Tết, quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY để mua sắm cho mình hoặc làm quà biếu tặng người thân.


Thông tin thị trường vàng thế giới

Giá vàng trên thị trường quốc tế giảm xuống dưới ngưỡng 1.800 USD/ounce khi mà lợi tức trái phiếu tăng mạnh. Giá vàng trong nước vẫn cao vút, hơn giá thế giới hơn chục triệu đồng.

Giá vàng thế giới hôm nay giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.804,6 USD/ounce, tăng 7,4 USD/ounce so với đêm qua. Giá vàng giao tương lai tháng 2 trên sàn Comex New York ở mức 1.805,6 USD/ounce, tăng 8,6 USD/ounce so với đêm qua.

Đêm 10/1 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.796 USD/ounce. Vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.797 USD/ounce.

Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 50,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 10,7 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước tính tới cuối giờ chiều phiên 10/1.

Thị trường vàng thế giới đầu năm mới kém sôi động và vẫn chịu áp lực giảm cho dù đã giảm 3,6% trong năm 2021 cho dù lạm phát gia tăng và đồng USD cũng ở mức thấp.

Vàng giảm giá chủ yếu do lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ tăng.

Giá vàng thế giới trong những ngày đầu năm mới 2022 liên tục biến động nhưng vẫn nằm dưới ngưỡng 1.800 USD/ounce, bất chấp nhiều dự báo cho rằng giá vàng đang chuẩn bị cho đợt tăng mới.

Theo kết quả khảo sát về xu hướng giá vàng trong năm 2022 do Kitco thực hiện tại Main Street (Mỹ) qua hình thức trực tuyến, có tới 32,7% chọn vàng là kim loại có hoạt động tốt nhất trong năm nay, tiếp đó là bạc, đồng…

Mặc dù giảm, vàng được dự báo sẽ hồi phục trong năm 2022 ngay cả khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) có tăng lãi suất trong năm nay hay không.

Vàng được dự báo tăng trong năm nay khi mà sự sôi động trên các thị trường chứng khoán có thể sẽ giảm bớt sau khi dồn dập kỷ lục trong năm 2021. Bên cạnh đó, lạm phát gia tăng cũng có thể kéo giá vàng đi lên.

Đồng USD được dự báo không có nhiều biến động trong năm 2022 và đến cuối năm 2022. Trong khi đó, vàng có thể đạt mức 2.000 đến 2.100 USD/ ounce. Thậm chí, chuyên gia từ In the Money Stocks cho rằng, vàng thậm chí có thể đạt mức giao dịch 3.000 USD/ ounce vào cuối năm phụ thuộc vào tỷ lệ lạm phát và số lượng trái phiếu mua vào của Fed.

 

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)