Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.015.712
Đang online
133
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 11/04/2019 10:36 GMT+7

Thông tin thị trường vàng sáng 11.4.2019: Vàng trong nước nhích nhẹ 

Giá vàng trong nước nhích nhẹ trong đầu phiên giao dịch sáng nay. Tại thời điểm 9h45 phút, giá vàng SJC trên thị trường giao dịch tại: 36,45–  36,60 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), tăng 40.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua. Cùng thời điểm trên, giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín giao dịch tại: 36,33– 37,78 triệu/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và bán ra so với giá phiên trước đó. Giá vàng thế giới vẫn treo ở mức cao cho dù đồng USD tăng trở lại trước những biến động tại Mỹ và chính sách thận trọng của Liên minh châu Âu.

Thông tin thị trường vàng trong nước 

Giá vàng trong nước tăng nhẹ đầu phiên sáng nay. Cụ thể: 

Tại thị trường TP.HCM: Giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết tại: 36,45–  36,60 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), tăng 40.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua.

Tại Hà Nội: Tập đoàn Doji công bố giá vàng SJC ở Hà Nội theo chiều mua - bán là 36,50– 36,60 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra) tăng 40.000đ/lượng chiều mua vào và đi ngang chiều bán ra so với giá chốt phiên 10.4.

Tại Cao Bằng: Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm trên đang giao dịch tại: 36,33– 37,78 triệu/lượng, ổn định cả chiều mua vào và bán ra so với giá phiên trước đó.Tại Đà Nẵng: Giá vàng SJC Đà Nẵng cùng thời điểm trên niêm yết tại 36,45– 36,62 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), tăng 40.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua.

Thị trường vàng khá ổn định trong những phiên gần đây bởi lượng khách giao dịch cũng ko có biến động lớn, giá vàng cũng khá yên ắng, không có biến thiên nhiều.

Phiên hôm qua tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, lượng khách giao dịch không có đột biến, không khí đều đều toàn phiên. Theo ghi nhận phiên hôm qua ước tính tỷ lệ khách mua/bán khoảng 70%/30%.

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới vẫn treo ở mức cao cho dù đồng USD tăng trở lại trước những biến động tại Mỹ và chính sách thận trọng của Liên minh châu Âu.

Tới đầu giờ sáng 11/4 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.303 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 6 năm 2019 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.305 USD/ounce.

Vàng chịu áp lực đôi chút sau khi có thông tin chỉ số giá tiêu dùng tháng 3 ở Mỹ tăng 0,4% và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) giữ lãi suất cơ bản không đổi. Động thái của ECB khiến đồng USD tăng giá, qua đó gây áp lực lên vàng.

Tuy nhiên, sức cầu đối với vàng vẫn khá lớn. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển từ chứng khoán sang vàng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa áp thuế nhập khẩu đối với các hàng hóa nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU), trong khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu trong năm 2019 từ 3,5% xuống còn 3,3%. 

Với động thái khá bất ngờ của Trung Quốc, giới đầu tư cho rằng lực mua bắt đáy sẽ tăng mạnh theo động thái của một trong những “tay chơi” lớn trên thị trường vàng quốc tế. Dự báo này còn được hỗ trợ bởi khả năng ngân hàng trung ương các nước khác trên thế giới cũng có cái nhìn tích cực đối với vàng. Đây là dấu hiệu cho một triển vọng dài hạn sáng sủa đối với mặt hàng kim loại quý.

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)