Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.015.530
Đang online
147
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 13/02/2020 09:05 GMT+7

Thông tin thị trường vàng sáng 13.2.2020: Vàng thế giới hạ nhiệt

Giá vàng thế giới hạ nhiệt khiến vàng trong nước cũng giao động trong biên ddojd hẹp ở đầu phiên giao dịch sáng nay. Tại thời điểm 8h50 phút, giá vàng SJC giao dịch tại: 43,90– 44,25 triệu/lượng (mua vào- bán ra). Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm trên giao dịch tại: 43,48 – 44,38 triệu/lượng (Mua vào – bán ra).

Thông tin thị trường vàng trong nước

Vàng trong nước trồi sụt nhẹ. Cụ thể:

Tại thị trường TP.HCM: Giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết tại: 43,90- 44,25 triệu/lượng (mua vào- bán ra), tăng 50.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên liền trước.

Tại Hà Nội: Tập đoàn Doji công bố giá vàng SJC ở Hà Nội theo chiều mua - bán là 43,90 – 44,15 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), tăng 50.000đ/lượng chiều mua vào và đi ngang chiều bán ra so với giá chốt phiên 12.2.

Tại Cao Bằng: Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm giao dịch tại: 43,48 – 44,38 triệu/lượng (Mua vào – bán ra), tiếp tục ổn định cả chiều mua vào và bán ra so với giá đóng cửa phiên liền trước.

Giá vàng trong nước liên tục chịu ảnh hưởng của vàng thế giới. Hiện tại vàng trong nước khá ổn định nhưng ở mức cao. Tuy nhiên không khí giao dịch cũng không mấy sôi động như thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán. Hoạt động mua bán hiện nay khá dè dặt chủ yếu xuất phát từ nhu cầu tự nhiên của người dân.

 

Tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, phiên hôm qua không khí cũng như lượng khách giao dịch diễn ra ở mức độ trung bình, không có sự biến động nào đáng kể. Chủ yếu khách mua vàng trang sức tặng “một nửa” yêu thương nhân ngày LỄ TÌNH YÊU Valentine 14.2.

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới tiếp tục vững ở trên đỉnh cao và vẫn rập rình tăng tiếp sau khi các thành phố Trung Quốc bị chia rẽ bởi dịch bệnh do virus Corona gây ra và tình trạng đứt chuỗi cung ứng có thể lan tỏa ra thế giới.

Đầu phiên sáng nay, giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1566.20 - 1567.20 USD/ounce, tăng khiêm tốn so với đầu phiên hôm qua.

Số ca nhiễm mới tăng vọt lên con số 14.840 tại Hồ Bắc, trong đó có tới 13.436 trường hợp chỉ tính riêng ở thành phố Vũ Hán, nâng tổng số ca nhiễm tại Hồ Bắc lên con số 48.206. Đây là một điều đáng chú ý bởi chỉ vài giờ trước đó Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho rằng số ca nhiễm mới đã chậm lại!

Những thông tin về dịch bệnh khiến giới đầu tư lo lắng, tìm đến tích trữ vàng, khiến giá kim loại quý luôn ở mức cao trong thời điểm này. Tuy nhiên, giá vàng hai ngày đầu tuần có sự sụt giảm nhẹ do sự hồi phục của chứng khoán toàn cầu trong bối cảnh Chính phủ Trung Quốc liên tiếp bơm tiền và có các chính sách can thiệp để giúp giảm bớt tác động kinh tế từ dịch bệnh.

Giá vàng thế giới hạ nhiệt đôi chút do đồng USD đứng ở mức cao, chứng khoán tăng điểm và sức cầu giảm bớt cho dù dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường tại Trung Quốc với số người chết vượt 1.000.

Vàng tạm thời hạ nhiệt sau khi dòng tiền đổ vào bắt đáy trên thị trường chứng khoán toàn cầu sau khi chứng khoán Mỹ tiếp tục lên các đỉnh cao mới khi mà những lo ngại về những rủi ro liên quan đến dịch viêm phổi cấp do virus Vũ Hán (COVID-19) đang dịu xuống với số người nhiễm giảm và số người hồi phục gia tăng.

Các thị trường chứng khoán Trung Quốc cũng diễn biến tích cực sau khi Bắc Kinh có một loạt các động thái hỗ trợ nền kinh tế thông qua việc hạ lãi suất và bơm hàng trăm tỷ USD vào thị trường để cải thiện tính thanh khoản.

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)