Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.047.329
Đang online
134
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 13/03/2019 09:45 GMT+7

Thông tin thị trường vàng sáng 13.3.2019: Vàng trong nước quanh quẩn mốc cũ

Giá vàng trong nước quanh quẩn mốc cũ so với phiên giao dịch trước đó. Cụ thể: Tại thời điểm 9h30 sáng nay 13.3, giá vàng SJC trên thị trường giao dịch tại: 36,53 – 36,69 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), giảm 60.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua. Cùng thời điểm này, giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín giao dịch tại: 36,53– 36,98 triệu/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và bán ra so với giá đóng cửa phiên hôm qua. Giá vàng thế giới tiếp tục xu hướng mạnh lên do đồng USD suy yếu sau khi Thủ tướng Anh Theresa May may mắn khi Liên minh châu Âu (EU) nhượng bộ vào phút chót về vấn đề nước Anh rút khỏi EU (Brexit).

Thông tin thị trường vàng trong nước 

Giá vàng trong nước thay đổi không đáng kẻ so với giá đóng cửa phiên hôm qua. Cụ thể:

Tại thị trường TP.HCM: Giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết tại: 36,53 – 36,69 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), giảm 60.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên hôm qua.

Tại Hà Nội: Tập đoàn Doji công bố giá vàng SJC ở Hà Nội theo chiều mua - bán là 36,60– 36,68 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra) tăng 30.000đ/lượng chiều mua vào và giảm 10.000đ/lượng chiều bán ra so với giá chốt phiên liền trước.

Tại Cao Bằng: Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm trên đang giao dịch tại: 36,53– 36,98 triệu/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên 12.3.Tại Đà Nẵng: Giá vàng SJC Đà Nẵng cùng thời điểm trên niêm yết tại 36,53 – 36,71 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra) giảm 60.000đ/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với giá đóng cửa phiên liền trước.

Giá vàng tuần này không biến động nhiều so với tuần trước. Các giao dịch trên thị trường diễn ra đều đều không có thay đổi lớn.
Tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín phiên giao dịch hôm qua lượng khách cũng như không khí giao dịch không có sự biến động lớn so với phiên trước đó. Ước tính tỷ lệ khách mua/bán khoảng 65%/35% tổng lượng khách giao dịch.

Thị trường thế giới 

Giá vàng thế giới tiếp tục xu hướng mạnh lên do đồng USD suy yếu sau khi Thủ tướng Anh Theresa May may mắn khi Liên minh châu Âu (EU) nhượng bộ vào phút chót về vấn đề nước Anh rút khỏi EU (Brexit).

Đầu giờ sáng nay giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.296 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 4 năm 2019 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.298 USD/ounce.

Trong phiên đầu tuần, Ủy ban châu Âu (EC) bất ngờ chấp thuận những sửa đổi của Anh đối với thỏa thuận về việc nước này rời khỏi EU. Chủ tịch EC Jean-Claude Juncker ngày 11/3 đã nhất trí với những điều chỉnh trong thỏa thuận Brexit đạt được với Thủ tướng Anh Theresa May để thỏa thuận dễ được chấp nhận hơn đối với các nghị sỹ Anh. Động thái lui bước của EU đã khiến nguy cơ Brexit không thỏa thuận giảm bớt.

Mặt hàng kim loại quý tăng còn do các nhà đầu tư lo ngại nền kinh tế Mỹ và thế giới suy yếu sau khi chính quyền Donald Trump công bố thông tin việc làm. Số liệu về lạm phát thấp cũng là yếu tố hỗ trợ đối với vàng. Doanh số bán lẻ ở Mỹ trong tháng Một tăng nhẹ, nhưng không đủ mạnh để xoay chuyển tình hình, khi nền kinh tế nước này bị mất động lực vào đầu năm.


 

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)