Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.004.554
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 14/02/2019 07:07 GMT+7

21h30: Khách vẫn tấp nập mua vàng lấy may tại Kim Tín

Bây giờ đã 21h30, lượng khách mua vàng tại Kim Tín vẫn tấp nập và chưa ngừng giảm. Rất nhiều khách vẫn chưa ăn tối để chen chân mua bằng được vàng Kim Tín mới yên tâm trong ngày hôm nay.

18h: Càng cuối ngày, lượng khách đổ về Kim Tín càng nhiều
Bây giờ đã 18h, không khí giao dịch vàng vẫn rất “nóng”. Lượng khách đổ về Kim Tín càng lúc càng đông.
16h: Càng về chiều, lượng khách đổ về Kim Tín càng đông đúc.

Được biết khách hàng mua vàng ngày Thần Tài lấy may không chỉ đông đúc ở Trung tâm kinh doanh của Kim Tín mà còn tấp nập ở hầu khắp các doanh nghiệp vàng lớn tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay thực sự là ngày hội vàng của toàn dân ta.
Trước đó, để cung cấp đủ lượng vàng giao dịch trong ngày Thần Tài, Kim Tín đã chuẩn bị và chế tác sẵn rất nhiều sản phẩm Nhẫn tròn ép vỉ NHẪN KIM TIỀN, NHẪN KIM TIỀN ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC, VỈ VÀNG KIM THẦN TÀI…và các sản phẩm trang sức mỹ nghệ vàng ta ... nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng trong ngày đặc biệt của năm này.
Với thực tế lượng khách vẫn rất đông và tiếp tục gia tăng như thế này, dự đoán cửa hàng vẫn phải giao dịch đến hơn 11h đêm mới có thể phục vụ hết nhu cầu khách mua vàng Kim Tín lấy lộc Thần tài – Phát tài – phát lộc – phát vinh hoa.

13h: Không khí giao dịch vàng vẫn rất “nóng”

Lượng khách đến mua vàng tại Kim Tín chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhiều khách hàng lộ rõ vẻ hồi hộp, bồn chồn. Bên cạnh đó, các khách mua đã mua được vàng cầu may tỏ ra phấn khích, vui sướng như “bắt được vàng”.


12h: Khách mua vàng như “trẩy hội” tại Kim Tín

Bây giờ đang là 12h trưa, biển người mua vàng không ngừng gia tăng tại Kim Tín. Mỗi lúc dòng người đổ về cửa hàng càng đông, khách gia tăng từng phút, từng giờ. Tuyệt nhiên không có khách bán vàng, 100% khách mua vàng và trang sức cầu may trong phiên hôm nay.
Nhân viên bảo vệ, bộ phận truyền thông, hướng dẫn viên, tư vấn viên tại cửa hàng được huy động tối đa để hướng dẫn khách gửi xe đúng nơi quy định, xếp hàng theo thứ tự, tránh cảnh chen lấn xô đẩy. Đồng thời nhắc nhở khách chú ý tự bảo quản tài sản, tư trang cá nhân đề phòng kẻ gian lợi dụng đông người gây thất thoát tài sản. Vào ngày vía Thần Tài khách đến mua vàng chủ yếu lấy may nên khách hàng đến mua lẻ là chủ yếu. Vì thế, theo đại diện Kim Tín cho biết thì sản phẩm bán chạy nhất hôm nay là Nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín, NHẪN KIM TIỀN, NHẪN KIM TIỀN ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC, VỈ VÀNG KIM THẦN TÀI trọng lượng từ 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ và 5 chỉ.

Đúng 9h30 sáng, dòng người rồng rắng xếp hàng dài

Đúng 9h30 sáng, dòng người rồng rắng xếp hàng dài , tập trung trước cửa hàng để mua bằng được vàng và trang sức Kim Tín lấy may.

Không khí mua sắm tại Kim Tín rất tấp nập, nhộn nhịp ngay từ những phút đầu ngày. Thực tế vài ngày gần đây khách đã nườm nượp đến mua vàng cầu may đầu năm. Nhân viên bán hàng và nhân viên bảo vệ ngày hôm nay mặc dù được huy động, bổ sung thêm nhưng đều ở tình trạng làm việc hết công suất nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.Đầu giờ sáng: Khách chen chúc mua vàng lấy lộc ngày Vía Thần tài tại Kim Tín

Giống những năm trước, trong ngày Vía thần tài mồng 10 tháng Giêng âm lịch năm nay, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín mở cửa sớm từ 5h sáng và dự kiến kết thúc muộn (12h đêm) để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mua vàng lấy may.
Ngay trước giờ mở cửa, lượng khách đã tập trung đông đúc trước cửa hàng, mới mở cửa được chừng vài phút, lượng khách đã đông kín cửa hàng, xếp thành hàng dài.

Ngay sau giờ mở cửa hôm nay 14/2/2019 (tức mồng 10 tháng Giêng âm lịch), lượng khách liên tục ùn ùn kéo đến mua vàng tại Trung tâm kinh doanh Vàng Bạc Đá quý số 3 – phố Kim Đồng – Thành phố Cao Bằng của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC, PHÁT VINH HOA.
KT