Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.018.047
Đang online
142
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 03/02/2020 08:37 GMT+7

Càng về tối, lượng khách đổ về Kim Tín càng nhiều

Đã 20h30, lượng khách vẫn chưa hề giảm nhiệt. Không khí giao dịch vàng vẫn rất “nóng” tại Kim Tín. Bên cạnh niềm vui, sự phấn khởi của những khách đã mua được vàng cầu may thì nhiều khách hàng đang lộ rõ vẻ hồi hộp, bồn chồn, lo sợ hết vàng khi đến lượt mình.

 


Ngày Thần Tài hôm nay, khách mua vàng lấy may không chỉ đông đúc ở trung tâm kinh doanh của Kim Tín mà còn tấp nập ở hầu khắp các doanh nghiệp vàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay thực sự là ngày hội vàng của toàn dân, đặc biệt khu vực phía Bắc.Với thực tế lượng khách vẫn rất đông và tiếp tục gia tăng như thế này, cửa hàng dự đoán vẫn phải bán hàng đến tận 12h đêm mới có thể phục vụ hết nhu cầu khách mua vàng Kim Tín lấy lộc Thần tài – Phát tài – phát lộc – phát vinh hoa.

Khách "đông như kiến" mỗi lúc một tấp nập

Bây giờ đang là đầu giờ chiều, biển người mua vàng không ngừng gia tăng tại Kim Tín khi trời vừa ngớt mưa. Mỗi lúc dòng người đổ về cửa hàng càng đông, khách tăng lên từng phút, từng giờ. Tuyệt nhiên không có khách bán vàng, 100% khách mua vàng và trang sức cầu may trong phiên hôm nay.Trước đó, Kim Tín đã chuẩn bị sẵn sàng một khối lượng khổng lồ Vỉ vàng Kim Thần Tài Tài Lộc May Mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn Kim Tiền Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn tròn trơn Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn tròn Vàng Rồng Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9 ép vỉ Siêu bền, Vàng Trang sức Cao cấp Tài Lộc May mắn Kim Tín, Vàng miếng SJC và đặc biệt là Bộ sưu tập trang sức “Kim tý Đắc tài Đắc lộc vàng 999.9” chủ đạo là sản phẩm nhẫn kim tiền có chế tác các hình ảnh chuột – linh vật của năm Canh tý trên chiếc nhẫn mang lại nét đẹp ngộ nghĩnh, độc đáo, ấn tượng mà lại giàu ý nghĩa tâm linh, phong thủy.Các sản phẩm Vàng Kim Tín "CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ", giàu giá trị Văn hóa và Tâm linh, Công nghệ Chống giả Đặc biệt, Sản phẩm Đạt nhiều Huân huy chương và các Giải thưởng Quốc tế Cao quý do người Tiêu dùng Bình chon; dễ dàng: “GIAO DỊCH MỌI NƠI – SINH SÔI GIÁ TRỊ”, giúp quý khách phát tài, phát lộc, may mắn, thành công.


Tờ mờ sáng: Rừng người đã kéo nhau đến Kim Tín mua vàng đón lộc Thần tài

Khi trời còn tờ mờ hơi sương, chưa nhìn rõ mặt người thì rừng người đã tập trung kéo đến trước cửa hàng Kim Tín ùn ùn thành hàng dài, để mua vàng đón lộc Thần tài trong ngày vía thần tài mồng 10 tháng Giêng (âm lịch) năm nay.Giống những năm trước, để phục vụ tối đa nhu cầu mua vàng lấy may của khách hàng vào ngày Vía thần tài, năm nay Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín tiếp tục mở cửa sớm từ 5h sáng và dự kiến kết thúc muộn (12h đêm) để đáp ứng mong muốn mua bằng được vàng Kim Tín lấy may của những khách hàng muộn nhất trong ngày.
Trước giờ mở cửa khá lâu, lượng khách đã ùn ùn từ các ngả kéo về cửa hàng. Mới mở cửa được chừng vài phút, cửa hàng đã thành biển người tấp nập mua vàng để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC, PHÁT VINH HOA trong năm Canh tý này.

(KT)