Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.012.646
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 10/11/2021 03:19 GMT+7

Gửi trọn niềm tin ở trang sức cưới Kim Tín

Mùa cưới đến rồi, các cô dâu chú rể muôn nơi đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới. Các đấng sinh thành cũng bận rộn không kém với hàng trăm việc phải làm để sao cho đám cưới của đôi trẻ được trọn vẹn viên mãn nhất.

Vui cùng niềm vui và hạnh phúc lứa đôi của các gia đình Việt, Kim Tín đã "trình làng" bộ sưu tập trang sức cưới cực đặc sắc. Các mẫu nhẫn cưới chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng từ kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã... đến các loại trang sức cưới, trang sức hồi môn chế tác cực tinh xảo, mẫu mã đẹp sang, giúp các cô dâu tỏa sáng rực rỡ trong ngày trọng đại.

Cô dâu chú rể chỉ việc chọn ngày cưới, nhẫn cưới đã có Kim Tín chu toàn hết ý với một số mẫu điển hình dưới đây:


Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn được những món quà hồi môn ý nghĩa và ưng ý nhất, Kim Tín đã khéo léo chế tác các loại trang sức hồi môn như kiềng cưới, lắc tay, dây chuyền vàng ta với họa tiết hoa mai, hay các họa tiết biểu trưng hạnh phúc lứa đôi cực tinh tế. Bố mẹ sẽ tự hào khi chọn trang sức hồi môn Kim Tín trao con trong ngày trọng đại trước sự chứng kiến của họ hàng, quan khách đôi bên. Cô dâu chú rể cũng vô cùng hạnh phúc khi được nhận món quà cưới - quà tặng vàng chúc phúc sang rất ý nghĩa từ đấng sinh thành.
 


Với đam mê mang lại hạnh phúc cho các lứa đôi, mong muốn góp phần xây dựng nên những gia đình hạnh phúc, Kim Tín không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm nhẫn cưới, trang sức cưới đẹp với giá thành phù hợp nhất đến người tiêu dùng.

(Kim Tín)