Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.011.238
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 22/02/2019 10:06 GMT+7

Món quà để phái đẹp luôn quyến rũ, tự tin

Món quà nào để phụ nữ luôn quyến rũ, tự tin là câu hỏi khiến nhiều người “đau đầu” nhất trong mỗi dịp cả thế giới tôn vinh phái đẹp - 8.3. Nhưng với trang sức Kim Tín bạn không chỉ hết “căng não”, mà còn trở nên vô cùng tự tin, thoải mái và dễ dàng đạt điểm cộng với một nửa thế giới yêu thương.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh chóng mang niềm vui đến với những người phụ nữ thân yêu của mình bằng việc lựa chọn các sản phẩm tinh xảo này!


Thể hiện qua từng sản phẩm tinh xảo và từng chi tiết được mài giũa kỳ công, tỉ mỉ, Kim Tín muốn truyền tải thông điệp “Luôn tôn vinh và trân trọng những đóa hoa của cuộc đời – là những người phụ nữ”. Họ là những bông hoa đẹp cần phải nâng niu, bao bọc. Bông hoa càng đẹp hơn khi được những người thân yêu quan tâm, chăm sóc, và tặng những món quà xinh đẹp, cùng đẳng cấp với nét đẹp tâm hồn và vóc dáng ấy.
Có thể là trang sức vàng 10K, 14K, 18K, 24K hay trang sức kim cương, đá ngọc quý, cũng có khi là trang sức bạc, giá tiền món trang sức không nói lên giá trị tình cảm bạn dành cho phái đẹp. Sự tinh tế, tự tin mà món trang sức mang lại cho người được tặng mới chính là niềm hạnh phúc vô bờ của người tặng. 
Giúp người tặng và người được tặng luôn cảm thấy được hạnh phúc, Kim Tín sẽ không ngừng nghỉ chế tác những món hay bộ trang sức dành riêng cho phái đẹp mỗi dịp cả nước hay cả thế giới tôn vinh họ.
 

(KT)