Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.051.228
Đang online
130
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 17/02/2021 03:23 GMT+7

Mua vàng đón lộc Thần tài - Khai xuân như ý

Mua vàng đón lộc ngày Vía Thần tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) từ lâu đã trở thành truyền thống tín ngưỡng lành mạnh của người dân Việt Nam. Vào ngày này, người người kéo nhau đi mua vàng cầu may để mong một năm mới đủ đầy, may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Ngày Vía Thần tài cũng là dịp khai xuân đầu năm mới, người dân quan niệm mua vàng ngày này chính là mở đầu cho một năm vàng son, may mắn, khai xuân như ý.

Chẳng thế mà nhiều năm nay, ngay từ khi mới khai xuân (thường từ ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch),  người dân đã nô nức đi mua vàng. Lượng vàng họ mua thường không nhiều, mỗi người chỉ 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ... thậm chí 0,5 chỉ. Mục đích là mua chút vàng khai xuân năm mới để cả năm vàng son, may mắn, hạnh phúc.

Ngày toàn dân mua vàng hay còn gọi là "ngày hội của vàng" rơi vào mùng 10 tháng Giêng, năm nay là vào ngày 21.2 dương lịch. Vào ngày này như thường lệ các cửa hàng vàng mở cửa từ 6h sáng thay vì 8h sáng như ngày thường để phục vụ người dân mua vàng. Nhiều người dân xếp hàng mua vàng từ rất sớm thậm chí từ 3- 4h sáng để mong sớm mua được vàng đón may ngày Thần tài.

Cũng như mọi năm, năm nay Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín đã chế tác, chuẩn bị sẵn sàng một lượng lớn sản phẩm từ trang sức vàng ta, vàng tây, vàng miếng 999.9, nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín 999.9, Nhẫn kim tiền vàng ta đắc lộc, cùng các sản phẩm trâu vàng ta tượng trưng cho năm Tân sửu: Nhẫn Kim tiền kim sửu vàng 999.9, tượng trâu vàng ta, mặt dây trâu vàng, lắc tay trâu vàng ta... để phục vụ quý khách đón lộc Thần tài "phát tài phát lộc phát vinh hoa".

Những năm trước khách đến Kim Tín từ 3h sáng xếp hàng mong muốn đón được lộc Thần tài sớm nhất. Ngày hội Thần Tài tại Kim Tín thường xuyên có những năm kết thúc vào đúng 24h. Những vị khách đến mua muộn cũng cố gắng chờ mua bằng được vàng đón lộc Thần Tài trước khi bước sang ngày mới.

Khách đông đúc mua vàng Kim Tín ngày Vía Thần tài năm 2020

Đến mua vàng ngày Vía Thần tài năm nay tại Kim Tín, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi Tập đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng chu đáo các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng: Phun xịt khuẩn kỹ càng toàn bộ cửa hàng từ sáng sớm; Thực hiện 100% nhân viện và khách hàng đeo khẩu trang đầy đủ; Chuẩn bị sẵn nước xịt sát khuẩn tay để mọi người dùng; Khách hàng đều được đo kiểm tra thân nhiệt đảm bảo sàng lọc kỹ,  không có người có biểu hiện ho, sốt, thân nhiệt cao giao dịch... Ngoài ra Tập đoàn sẽ bố trí phân luồng khách hàng đảm bảo giữ khoảng cách khi giao dịch, giao dịch từng tốp nhỏ lẻ, không chen lấn đông đúc, đảm bảo cao nhất an toàn mùa dịch.

Kim Tín kính chúc toàn thể quý khách năm mới Sức khỏe, May mắn, Bình an, Thịnh vượng, Hạnh phúc, có thật nhiều Lộc Thần tài!
 

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM TÍN
HÀ NỘI: Số 106 Phố Hàng Trống, TP Hà Nội * Tel: (84-24) 39.263.999 - Fax: (84-24) 39.326.301
CAO BẰNG: Số 3 Phố Kim Đồng, TP Cao Bằng, Việt Nam * Tel: (84-206) 3.888.888 - Fax: (84-206) 3.888.999
THÁI NGUYÊN: Số 56 Phố Cột Cờ, TP Thái Nguyên * Tel: (84-208) 3.657.966 - Fax: (84-208) 3.657.698
Facebook: Kim Tín Vàng Bạc * Fanpage: Kim Tín Vàng Bạc Đá Quý
Website: www.kimtin.com.vn * Email: kimtinkimtrong@gmail.com / kimtrong@kimtin.vn