Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.108
Đang online
151
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 11/01/2020 05:14 GMT+7

Nhẫn Kim tiền Kim tý chào đón năm Canh tý và ngày Thần tài

Để phục vụ khách hàng mua được sản phẩm vàng ý nghĩa trong dịp chào đón xuân Canh tý và đặc biệt trong ngày thần tài mồng 10 tháng Giêng, bên cạnh nhẫn tròn trơn tài lộc Kim Tín, vỉ vàng tài lộc Kim Tín, trang sức vàng ta, vàng tây Kim Tín, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín còn đã chế tác sẵn rất nhiều sản phẩm nhẫn Kim Tiền Đắc Lộc Kim Tý nhằm mang lại May mắn, Tấn tài Tấn lộc cho gia chủ trong năm con chuột này.

Bộ sưu tập trang sức “Kim tý Đắc tài Đắc lộc vàng 999.9” của Kim Tín chủ đạo là sản phẩm nhẫn kim tiền có chế tác các hình ảnh chuột – linh vật của năm Canh tý trên chiếc nhẫn mang lại nét đẹp ngộ nghĩnh, độc đáo, ấn tượng mà lại giảu ý nghĩa tâm linh, phong thủy.Năm con chuột mua trang sức có hình chuột mang ý nghĩa: Chuột sa nhà nào, Lộc vào nhà ấy, Lộc tới ào ào, tiền vào như nước, Lộc phát quanh năm, Tích trữ phát tài.


Năm tý cũng là năm đầu của chu kỳ 12 con giáp, có ý nghĩa là năm khai mở chào đón những điều mới mẻ và may mắn. Trong thế giới loài vật, chuột là bậc thầy về mưu trí lanh lẹ, trực giác nhạy bén và hành động nhanh nhẹn. Chuột cũng là loài động vật điển hình cho khả năng tích trữ, gom góp của cải và tính tiết kiệm.


Còn theo phong thủy, chuột là loài vật mang lại vận khí tốt đẹp, sung túc và thịnh vượng. Vì thế sở hữu sản phẩm vàng có biểu tượng chuột trong dịp năm canh tý hay đúng ngày thần tài thì chủ sở hữu sẽ luôn được phú quý, sung túc, mọi việc nhanh nhẹn, tiến tới trong năm, đúng với tinh thần sung sướng, an nhàn của câu thành ngữ dân gian "chuột sa chĩnh gạo"!


Còn gì tuyệt vời hơn khi đón năm mới và ngày Thần tài năm nay, mỗi người lại được sở hữu món trang sức giàu ý nghĩa từ Kim Tín. Mỗi sản phẩm Kim Tín đều gửi gắm tình yêu, trách nhiệm và lời chúc từ tâm: Kính chúc quý khách phát tài phát lộc, năm mới An khang- Thịnh vượng!

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

"Sắm Vàng Kim Tín Ngày Thần Tài

Phát Tài Phát Lộc Phát Vinh Hoa !"

 

 

(KT)