Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.051.334
Đang online
134
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 21/02/2021 07:06 GMT+7

Thời điểm 19h: Càng về tối, lượng khách đổ về Kim Tín càng đông

Đã 19h, lượng khách vẫn chưa hề giảm nhiệt. Không khí giao dịch vàng vẫn rất “nóng” tại Kim Tín. Bên cạnh niềm vui, sự phấn khởi của những khách đã mua được vàng cầu may thì nhiều khách hàng đang lộ rõ vẻ hồi hộp, bồn chồn, lo sợ hết vàng khi đến lượt mình.

Ngày Thần Tài hôm nay, khách mua vàng lấy may không chỉ đông đúc ở trung tâm kinh doanh của Kim Tín mà còn tấp nập ở hầu khắp các doanh nghiệp vàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay thực sự là ngày hội vàng của toàn dân, đặc biệt khu vực phía Bắc.

Với thực tế lượng khách vẫn rất đông và tiếp tục gia tăng như thế này, cửa hàng dự đoán vẫn phải bán hàng đến tận 12h đêm mới có thể phục vụ hết nhu cầu khách mua vàng Kim Tín lấy lộc Thần tài – Phát tài – phát lộc – phát vinh hoa.

Thời điểm 15h chiều: Càng về chiều, khách càng gia tăng

Ngày vía Thần tài năm nay rơi vào chủ nhật nên càng nhiều người có thời gian đi mua vàng cầu may. Vì thế càng về chiều lượng khách dường như càng xu hướng tăng.

Khách vẫn thực hiện nghiêm chỉnh 100% đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và mua vàng trong “trật tự” để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Theo ghi nhận của cửa hàng thì vào ngày Thần Tài khách thường mua vàng với số lượng vừa phải, số lượng nhỏ để cầu may. Ngày Thần tài hôm nay cũng vậy, tính đến thời điểm này thì sản phẩm vàng và trang sức trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ vẫn được bán chạy nhất.

Thời điểm 13h: Nhiều khách bỏ ăn trưa để chờ mua bằng được vàng Kim Tín

Bây giờ đang là đầu giờ chiều, lượng khách tại Kim Tín vẫn khá đông và chưa có dấu hiệu giảm. Nhiều khách hàng đã bỏ ăn trưa để quyết chờ mua bằng được vàng Kim Tín.

Mua vàng đón lộc Thần tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch đã trở thành truyền thống văn hóa lâu năm của người dân Việt Nam. Trong ngày này, người dân ngoài mua vàng miếng, vàng nhẫn 24K thì họ còn mua trang sức vàng tây, trang sức đá quý để vừa làm đẹp vừa cầu may cho một năm mới sung túc, đủ đầy, may mắn.

Tính tới thời điểm này mặt hàng được ưa chuộng nhất của Kim Tín là: Nhẫn Kim tiền vàng ta, nhẫn Kim tiền hình trâu vàng ta, nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín, Nhẫn nam hình trâu vàng ta và một số trang sức vàng ta, vàng tây đính đá ngọc quý.

Thời điểm 10h sáng: Khách tiếp tục gia tăng và ngày càng đông đúc

Khách mỗi lúc một đông và xu hướng ngày càng tăng lên. Tính đến thời điểm hiện tại 100% khách giao dịch là mua vàng cầu may, tuyệt nhiên không có khách bán vàng hôm nay.

Trước đó, Kim Tín đã chuẩn bị sẵn sàng một khối lượng khổng lồ Vỉ vàng Kim Thần Tài Tài Lộc May Mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn Kim Tiền Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn tròn trơn Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9, Nhẫn tròn Vàng Rồng Tài Lộc May mắn Kim Tín 999.9 ép vỉ Siêu bền, Vàng Trang sức Cao cấp Tài Lộc May mắn Kim Tín, Vàng miếng SJC và đặc biệt là Bộ sưu tập trang sức “Kim sửu Đắc tài Đắc lộc vàng 999.9” chủ đạo là sản phẩm nhẫn kim tiền có chế tác các hình ảnh trâu vàng – linh vật của năm Tân sửu, nhẫn nam kim ngưu (nhẫn hình trâu vàng), lắc tay, mặt dây hình trâu vàng…  giàu ý nghĩa tâm linh, phong thủy.

Các sản phẩm Vàng Kim Tín "CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ", giàu giá trị Văn hóa và Tâm linh, Công nghệ Chống giả Đặc biệt, Sản phẩm Đạt nhiều Huân huy chương và các Giải thưởng Quốc tế Cao quý do người Tiêu dùng Bình chon; dễ dàng: “GIAO DỊCH MỌI NƠI – SINH SÔI GIÁ TRỊ”, giúp quý khách phát tài, phát lộc, may mắn, thành công.

Thời điểm 8h sáng: 100% khách đeo khẩu trang mua vàng đón lộc Thần Tài tại Kim Tín

Điểm khác biệt đặc biệt của ngày Vía Thần tài năm nay là 100% khách hàng tại Kim Tín đeo khẩu trang, chấp hành nghiêm chỉnh quy định an toàn mùa dịch khi tham gia giao dịch.

Trước đó, để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn Kim Tín đã chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ các biện pháp an toàn ngay tại cửa đón khách như: phun xịt khuẩn toàn bộ cửa hàng từ sáng sớm, 100% nhân viên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay; Chuẩn bị sẵn nước sát khuẩn cho khách hàng; sẵn sàng máy đo thân nhiệt, giúp khách hàng yên tâm mua vàng ĐÓN LỘC CẦU MAY.

Giống như mọi năm, năm nay Kim Tín cũng mở cửa từ 5h sáng để phục vụ khách hàng mua vàng cầu may ngày Vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Thời điểm 6h30 sáng: Nhiều khách có mặt từ 4h30 sáng để chờ mua vàng cầu may ngày Vía Thần tài

Ngay từ tờ mờ sáng, lúc cửa hàng chưa mở cửa, đã có khá đông khách hàng tập trung trước cửa hàng Kim Tín chờ mua vàng lấy may ngày Vía Thần tài. Nhiều khách thậm chí có mặt từ 4h30 sáng để mong là một trong những người đầu tiên mua được vàng cầu may.

Đây là một trong những hình ảnh ngay đầu giờ sáng tại Kim Tín ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng

Trước đó nhiều ngày, rất nhiều khách đã đặt hàng trước để ngay đầu giờ sáng nay Kim Tín phục vụ ship tận nhà cho các khách hàng đặt số lượng lớn vàng miếng, vàng nhẫn, miếng vàng thần tài…

Từ nhiều năm nay, Kim Tín liên tục phục vụ khách hàng bằng hai hình thức: ship tận nơi và bán tại cửa hàng. Đặc biệt ngày Thần tài đội ngũ vận chuyển và nhân viên bán hàng được huy động tối đa nhân lực nhưng bộ phận nào cũng ở tình trạng làm việc hết công suất mới có thể phục vụ đủ nhu cầu mua vàng của khách hàng.

(Kim Tín)