Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.005.135
Đang online
139
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 26/07/2019 10:54 GMT+7

Trang sức mùa Vu lan: Kính mẹ kính cha, món quà hiếu thuận

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Tấm lòng mẹ cha dành cho con là bao la biển cả, không từ ngữ nào kể hết. Mùa vu lan năm nay, để giúp những người con dễ dàng chọn được những món quà ý nghĩa biếu mẹ, tặng cha, Kim Tín đã chế tác rất nhiều sản phẩm trang sức dành cho người trung và cao tuổi.


Những người con hiếu thuận sẽ dễ dàng tìm được những món quà tuyệt vời mang nhiều ý nghĩa để biếu mẹ, tặng cha trong mùa Vu lan báo hiếu này tại Kim Tín.Từ lâu trang sức đã trở thành món quà ẩn chứa nhiều giá trị của người tặng dành cho người được tặng. Nó được người dùng luôn đeo bên mình như tình con luôn bên mẹ cha yêu dấu. Trang sức còn làm đẹp, và có giá trị kinh tế, vì thế nó mang đến sự tự hào cho những người làm bố, làm mẹ khi được nhận món quà này từ con cháu. 


Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả, vì hiện nay giá vàng đang khá cao, thì các bạn yên tâm nhé, Kim Tín đã chế tác rất nhiều sản phẩm trang sức dành cho người trung và cao tuổi với nhiều trọng lượng từ nhỏ nhẹ đến cỡ vừa, cỡ lớn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Vì thế với mức giá vừa phải bạn đã có thể chọn được một món trang sức vàng ta hoặc vàng tây, đính đá quý ưng ý để biếu tặng mẹ cha. 


Tình cảm không chỉ nói bằng lời, hãy thể hiện bằng những hành động yêu thương, quan tâm, chăm sóc và những món quà ý nghĩa để mẹ cha luôn cảm thấy ấm lòng nhé các bạn!

 

(KT)