Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.179
Đang online
210
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 15/10/2017 03:16 GMT+7

Kim Tín liên tiếp nhận các giải thưởng trong nước và quốc tế trong đầu tháng 10.2017

Trong chuỗi ngày từ 10 đến12.10.2017, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín liên tiếp được nhận các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế trao cho Tập đoàn và  Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng.

Trước đó, từ ngày 9 đến ngày 11/10, Tổng Giám đốc  - Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Cao Kim Trọng và đại diện cán bộ nhân viên Tập đoàn Kim Tín đã có hành trình đi nhận giải thưởng Quốc tế “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Quốc tế” tổ chức tại 3 quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia. Đây là một trong nhiều dấu ấn ghi nhận cho những thành công rực rỡ của Tập đoàn trong suốt gần 40 năm không ngừng nỗ lực đi lên.Từ trái qua phải: Ngài Phó Chủ tịch Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia; Ông Lê Quý Quỳnh - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Malaysia; Ông Cao Kim Trọng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín; Ngài Dato Seri Ong Ka - Chuẩn Bộ trưởng Bộ Công thương Malaysia; Ông Dato’ Choo Kah Hoe - Chủ tịch Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia.
Tại Việt Nam, sáng 12.10.2017, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín và doanh nhân Cao Kim Trọng tiếp tục được nhận Cúp vàng “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và danh hiệu “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017” . Chương trình trao giải diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.


Từ trái qua phải: Ông Hà Huy Tuấn - Phó Chủ tich Ủy ban giám sát Tài chính Quốc Gia; Bà Trần Mai Khanh - Phó Chủ tich Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, Viên trưởng Viện Công nghệ chống làm giả - Trưởng Ban tổ chức; Ông Cao Kim Trong - Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Tín; Ông Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Phạm Hữu Tiến - Viện trưởng Viện Chính sách pháp luật và Quản lý.

Giải thưởng ý nghĩa này do Viện Công nghệ chống làm giả - Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu bình chọn.
Chương trình bình chọn ra các thương hiệu uy tín này nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.
Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín dưới sự lãnh đạo xuất sắc của Tổng Giám đốc - doanh nhân văn hóa Cao Kim Trọng đã luôn phát triển không ngừng về thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, được đông đảo khách hàng đặc biệt tín nhiệm. Vì vậy, Kim Tín đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng, Cúp vàng, danh hiệu cao quý trong nước và quốc tế ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn trong suốt 4 thập kỷ qua.

(KT)