Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.006.972
Đang online
131
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 13/01/2020 11:34 GMT+7

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020 CỦA TGĐ CAO KIM TRỌNG

Kính thưa quý vị, khách quý, đồng nghiệp cùng toàn thể CBNV Kim Tín thân mến! Xuân Canh tý 2020 đã về, trước thềm xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình một năm mới BÌNH AN– HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG! Đồng thời, Kim Tín xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.


Năm 2019 đã đi qua, với bao khó khăn, thách thức nhưng cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương, sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng. Vì thế Kim Tín đã thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, trách nhiệm đối với xã hội thông qua một số hoạt động thiện nguyện, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng về sản phẩm TRANG SỨC VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ.
 

        Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia -Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng

 

Với những nỗ lực đó, trong năm 2019 Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín và Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng liên tiếp được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình đã được xã hội ghi nhận, vinh danh xứng đáng.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ công nghệ, sản phẩm, nhân lực đến dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết mình để xứng đáng với những thành công đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý và dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, đúng phương châm kinh doanh của Kim Tín: "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng".

Chào đón xuân Canh tý, Kim Tín trân trọng cảm ơn toàn thể quý vị, khách quý, đồng nghiệp cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành và tin yêu Tập đoàn. Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Kim Tín, kính chúc quý vị năm mới THẮNG LỢI MỚI, AN KHANG, BÌNH AN, HẠNH PHÚC!                                    

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín 
Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia
Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng