Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.498
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 30/01/2018 03:16 GMT+7

THƯ CHÚC TẾT VÀ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Kính thưa quý vị, khách quý, bạn hàng cùng toàn thể CBNV Kim Tín thân mến! Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến gần, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể quý vị lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – VẠN SỰ NHƯ Ý! Kim Tín xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.

Năm Đinh Dậu vừa qua, với sự lao động sáng tạo và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín cùng với sự giúp đỡ của quý vị và các cơ quan ban ngành, chúng tôi đã thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách đối với nhà nước cũng như phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Đồng thời Tập đoàn cũng đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, góp phần giúp đỡ và chia sẻ với một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã hội.


        Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia -Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng

Vì vậy, trong năm 2017, Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng và Tập đoàn Kim Tín liên tiếp được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Điển hình như: Cúp vàng Quốc tế - Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Quốc tế” tổ chức tại 3 quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia; Top 10  "Thương hiệu, sản phẩm Nổi Tiếng - Chất lượng Quốc Gia 2017”; Top 10 “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển – Doanh nhân Quốc tế”; Cúp vàng “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”; danh hiệu “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”; Cúp vàng “Doanh nghiệp thương mại và dịch vụ tiêu biểu”; Cúp vàng “Thương hiệu  mạnh Việt Nam”; "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017" … cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Kim Tín tự hào có bề dày thành tích xuất sắc được lũy tiến theo thời gian. 

Với sự đầu tư bài bản trong những năm qua và đặc biệt trong năm 2018 tới đây, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những thành công đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm  trang sức vàng bạc đá quý và dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Trước thềm năm mới, Kim Tín trân trọng cảm ơn quý vị, khách quý, bạn hàng cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành và tin yêu Tập đoàn. Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Kim Tín, kính chúc quý vị luôn Mạnh khỏe,  Hạnh phúc, An khang – Thịnh vượng!  
                                            
Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín                                                        
 Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia
 Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng