Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.601
Đang online
195
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 27/06/2018 01:13 GMT+7

Hồng ngọc quý Ruby- viên đá may mắn của tháng 7

Ruby là một loại đá quý mê hoặc lòng người bởi sắc đỏ nồng nàn đam mê cùng độ quý hiếm của nó. Hồng ngọc Ruby còn là viên đá của tháng 7, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy và may mắn cho người sinh tháng 7. Cùng chúng tôi khám phá những nét tuyệt vời của loại ngọc quý này trong bài viết ngắn gọn sau đây:

Ruby – sức quyến rũ diệu kỳ

Tên gọi Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin “rubens” có nghĩa là màu đỏ. Màu đỏ của ruby rất riêng biệt (có một không hai) nó tượng trưng cho sự ấm áp và lôi cuốn, thu hút tuyệt đối.  Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của trang sức đá ruby: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người.

Trang sức Ruby vừa đẹp vừa giàu ý nghĩaCũng như các loại đá quý khác, ruby ẩn chứa trong nó những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đá quý ruby khi được sử dụng làm trang sức sẽ như một vật bảo hộ cho niềm đam mê của chủ nhân. Đồng thời, trang sức đính đá quý ruby cũng mang đến sự tự tin, niềm hứng khởi và thổi bùng sinh khí như vẻ ngoài nổi bật của nó.Hồng ngọc quý ruby có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Từ thưở xa xưa, ruby đã được biết với khả năng giúp ngăn ngừa, phòng tránh các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng tích cực. Người ta cho rằng Ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ về đá quý của Nga có nói về ruby rằng loại đá này “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khoẻ”. Ngoài ra theo một số người đá ruby còn có khả năng giải độc, những viên đá này dường như giải thoát chủ nhân của nó thoát khỏi các loại chất độc.

Ruby – viên hồng quý của tháng 7Tượng trưng cho tháng 7, trang sức đính đá quý ruby sẽ mang đến cho chủ nhân, nhất là những ai có sinh nhật trong tháng 7 muôn vàn may mắn. Ngoài ra, Ruby còn hợp với chủ nhân mang mệnh Thủy, Thổ, Hỏa, đem may mắn đến với chủ nhân thuộc cung Dương Cưu và Hổ Cáp, đồng thời là vị thần may mắn của chủ nhân tuổi Hợi. 

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)