Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.047.448
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 04/08/2018 09:14 GMT+7

Tháng 8 xinh yêu, xanh mát cùng trang sức đá Peridot

  Peridot là loại đá có màu sắc kết hợp giữa màu vàng và xanh lục tạo nên sắc xanh cốm tuyệt vời, tô điểm nét xinh yêu, xanh mát, dịu dàng của các cô nàng mùa thu tỏa sáng. Đây là loại đá tượng trưng cho tháng 8 – mùa thu – mùa của ngọt ngào dịu êm. Vậy còn lý do gì mà tháng 8 này bạn không đeo những món hay bộ trang sức peridot để mình thêm ngọt ngào quyến rũ? Đấng mày râu cũng chần chừ gì nữa mà không chọn ngay món trang sức xinh yêu này tặng “một nửa” yêu thương của mình?

Ngoài làm trang sức tôn lên nét đẹp dịu dàng đáng yêu của phái nữ, peridot còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác:

Chữa bệnh

Do khả năng giải phóng giận dữ và tội lỗi, Peridot rất tốt để giải độc gan và túi mật, nơi chất chứa những cảm xúc này. Đeo đồ trang sức gắn peridot có lợi cho việc điều hoà hoạt động của hệ tim mạch và huyết áp. Chúng có tác động tốt đối với cơ thể trong điều trị các bệnh cảm cúm, bệnh ở mắt và cột sống…Bùa hộ mệnh

Thuở xưa người ta đã dùng đá Peridot làm bùa hộ mệnh bằng cách đục lỗ vào mảnh đá, luồn sợi lông con lừa qua lỗ ấy rồi đeo vào tay trái và coi đó như là bùa “hộ phù trừ xui”. Ngày nay, việc dùng đá này làm bùa hộ mệnh càng phổ biến.

Làm đẹp

Peridot khi được gắn trên trang sức nó sẽ khiến chủ nhân thêm quyến rũ, quý phái và nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

Mang lại may mắn cho người tuổi Thân, người sinh tháng 8

Bạn có biết chọn đá quý hợp với tuổi, mệnh mang lại cho chủ nhân vạn điều may mắn!Người phương Tây dùng đá hợp với cung hoàng đạo, hợp với tháng sinh để mang lại may mắn. Còn người phương Đông lại đeo đá theo ngũ hành cung mệnh, theo tuổi, theo bát tự, hoặc tùy theo các luân xa huyết đạo trên cơ thể dùng để chữa bệnh. 

Peridot là loại đá độc đáo gắn với hôn nhân, sức khỏe tinh thần, sự trưởng thành, huyền bí... Viên đá này được biết đến là có sức mạnh giúp chống lại sự ghen tị của những kẻ xấu. Người lính Trung Hoa trước kia dùng đá peridot để kiềm chế những cơn giận dữ vì luật không cho tấn công khi nổi giận…  Với những người tuổi Thân, người sinh tháng 8 thường đeo peridot để làm bùa hộ mệnh giúp xua đuổi điều xấu và mang lại may mắn.

Mang màu xanh mát tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, thể hiện nét hiền hoà lãng mạn của người mang nó, đá Peridot đặc biệt hợp với người tuổi Thân và người sinh tháng 8 – tháng của đá Peridot. Người tuổi Thân hay sinh tháng 8 sử dụng trang sức gắn đá Peridot không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn có được sự may mắn, bình an và niềm hạnh phúc, mãn nguyện trong cuộc sống. Nếu cần tìm quà sinh nhật cho những người tuổi Thân, người sinht tháng 8 không gì thích hợp bằng trang sức làm từ đá peridot. Bạn hãy trải nghiệm để cảm nhận sự tuyệt vời từ đá Peridot mang lại nhé!

(KT biên soạn)