Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.004.741
Đang online
130
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 20/07/2017 09:52 GMT+7

Vì sao trang sức lại được ưa chuộng

Trang sức được cả phái mạnh và phái yếu ưa chuộng bởi nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp; gu thẩm mỹ riêng, khẳng định vị trí và làm đẹp cho chính mình. Đồng thời trang sức còn làm quà tặng ý nghĩa, có khả năng chữa bệnh, là lá bùa may mắn, cũng như mang lại niềm vui cho người sử dụng.


THỂ HIỆN SỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP:

Trong một bữa tiệc ngoại giao hay một cuộc họp với những nhân vật quan trọng, bạn cần khẳng định đẳng cấp của mình. Vẻ sang trọng của bạn sẽ được tôn lên không chỉ bằng trang phục tinh tế mà còn từ các món trang sức bằng kim cương, đá quý, vàng, bạc cao cấp.GU THẨM MỸ RIÊNG:

Ngày nay, thế giới trang sức rất phong phú và đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp chúng với trang phục và hoàn cảnh sử dụng.
Bạn có thể đeo trang sức theo gu thẩm mỹ của mình tùy theo từng trường hợp. Việc này thể hiện quan điểm cá nhân và sự tự tin của bạn.

KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ:

Một phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp luôn biết mình cần gì để thu hút sự chú ý, khẳng định vị trí của mình.Bộ sự tập trang sức với đủ thể loại, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng là lự chọn tốt nhất đối với bạn. Phối hợp trang sức với y phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Ngoài ra, những món phụ kiện này có thể nói lên tính cách hoặc tuổi của người sử dụng. Ví dụ: người tuổi Tỵ có thể đeo một bộ nhẫn, vòng chạm khắc hình con rắn.

LÀM ĐẸP CHÍNH MÌNH:

Đây là lý do chính để chúng ta đeo trang sức. Không hẳn các món trang sức đắt giá mới tôn lên vẻ đẹp của bạn. Những món làm bằng các chất liệu đơn giản như gốm, thừng, đất nung, gỗ, đá thường...cũng có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn.


 

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Trang sức còn là món quà tặng giàu ý nghĩa, giàu giá trị đối với cả người tặng và người được tặng. Có thể nói đây là món quà giúp người tặng tự tin, người nhận tự hào bởi những giá trị tuyệt vời mà món quà này mang lại.

CHỮA BỆNH

Theo tín ngưỡng của người Châu Á, trang sức có công dụng chữa bệnh. Nữ trang bằng bạc hay đá mã não giũp chống gió, phòng bệnh. Loại bằng vàng có khả năng kích thích chuyện vợ chồng. Đây cũng là lý do tại sao người ta chọn vàng làm nhẫn cuới. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, loại bằng giúp bạn tĩnh tâm hơn.

LÁ BÙA MAY MẮN:

Ngày xưa, tu sĩ Tây Tạng thường đeo sợi dây có gắn chuông ở mắt các chân để ngăn ngừa bệnh tật. Đây cũng là cách thể hiện sự hoà bình của họ. Cả nam giới, phụ nữ đều đeo trang sức như một thứ bùa bảo vệ.
 


Tại Việt Nam, một số trang sức cũng phục vụ cho lý do này. Người ta tin rằng đeo món trang sức có chạm khacứ biểu tượng tôn giáo sẽ tránh được mọi tà ma, bệnh tật.

SỰ VUI VẺ

Đôi khi việc đeo một món trang sức mới sẽ giúp bạn vui tươi yêu đời hơn, ngồi trước gương thử hết món dây chuyền này đến bộ vòng, nhẫn kia bạn sẽ có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Hãy đeo trang sức bạn sẽ tìm thấy được niềm vui.

(KT Sưu tầm và Tổng hợp)