Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.544
Đang online
147
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 11/11/2019 04:26 GMT+7

Viên đá nào cho tháng 11?

Citrine là loại đá tượng trưng cho tháng 11, những người sinh vào tháng 11 như 1 viên Citrine: từng trải, từ tốn, trầm mặc, uyên bác và chắc chắn. Và một điều vô cùng ý nghĩa nữa là viên Citrine còn là viên đá kỷ niệm 13 năm ngày cưới của các cặp đôi.

Tên gọi Citrine bắt nguồn từ một loại trái cây giống chanh. Đây là một tập hợp thạch anh có màu từ vàng nhạt đến nâu vàng. Người xưa từng mang đá Citrine để đề phòng dịch bệnh, xấu xa, cả những ý nghĩ tội lỗi. Nó còn được dùng để chữa những vết rắn cắn và các nọc độc của các loài bò sát khác.Về mặt tâm lý, Citrine giúp người chấn chỉnh niềm tin, sáng suốt, lạc quan yêu đời.

Citrine – tượng trưng cho phú quý, giàu sang, chiêu cảm tài lộc, thành công mọi mặt. Với vẻ đẹp quyến rũ của nó, những viên đá citrine thường được dùng làm trang sức để gia tăng nét đẹp và sự tự tin, tinh tế cho người sử dụng. Trang sức Citrine cũng được nhiều người dùng làm quà tặng cho người thân quý trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, lễ tết....

Citrine hấp thu năng lượng mặt trời, là biểu tượng của Dương khí - Sinh khí – Sức sống do đó ít bị sự chi phối của các loại năng lượng âm tính khác (trược khí, tà khí).

Trong phong thủy, Citrine được an ở cung Tài của căn nhà nhằm làm tăng khí lực giúp mang lại sự đầy đủ cho gia chủ.

Tại Tập đoàn Vàng Bạc đá quý Kim Tín, chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang sức gắn đá quý trong đó có Citrine cùng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về đá quý. Mỗi một loại đá quý có ý nghĩa riêng và mang biểu trưng gắn liền với bản mệnh của người sử dụng. Bạn có thể chọn được bất kỳ trang sức gắn đá quý nào tại Tập đoàn Kim Tín.

(KT)