SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.046.148
Đang online
131
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tư vấn - lựa chọn

Cập nhật ngày 04/04/2019 10:12 GMT+7

Vì sao phái nam nên đeo trang sức?

Là trụ cột gánh vác trọng trách kinh tế cho cả gia đình, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ bạn hàng, đối tác, đồng nghiệp, hay cấp trên, phái nam cần có bề ngoài chỉn chu, đàng hoàng để tạo sự tin tưởng, ấn tượng, điều này rất có lợi cho công việc của mình.

Phái mạnh là trụ cột kinh tế trong gia đình

Là trụ cột gánh vác trọng trách kinh tế cho cả gia đình, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ bạn hàng, đối tác, đồng nghiệp, hay cấp trên, phái nam cần có bề ngoài chỉn chu, đàng hoàng để tạo sự tin tưởng, ấn tượng, điều này rất có lợi cho công việc của mình. Vì vậy, chỉ cần đeo một chiếc lắc tay nam ấn tượng hay một chiếc nhẫn nam gắn đá ngọc quý phong thủy, chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn tốt, công việc thêm hanh thông, thu nhập tốt và như vậy bạn luôn đảm nhiệm tốt vị trí trụ cột kinh tế gia đình.
Phái mạnh sang trọng, đẳng cấp dễ thành công hơn

Người ta thường nói: phụ nữ thành đạt là lấy được người chồng thành đạt. Vì vậy đàn ông chưa thành đạt thì phải nỗ lực, phấn đấu để được thành công, để là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân. Muốn vậy phái mạnh cần thể hiện năng lực và phong độ của mình. Trang sức góp phần quan trọng tạo nên diện mạo tốt, giúp người đàn ông dễ dàng ghi điểm với đối tác, đồng nghiệp ... để tạo dựng lòng tin, từ đó dễ dàng thành công trong sự nghiệp.
Đàn ông đã thành đạt càng phải thể hiện đẳng cấp của mình với những người xung quanh. Việc đeo đồng bộ trang sức hay một, hai món trang sức ngọc quý hợp mệnh, tuổi, phong thủy... sẽ giúp họ thêm sang trọng, tự tin và may mắn. Từ đó sự nghiệp của họ càng rạng rỡ hơn.

Đấng mày râu sang trọng, lịch lãm thể hiện sự chu đáo của người vợ

Diện mạo của người đàn ông, phản ánh mức độ quan tâm, chu đáo của người vợ. Nếu chồng bạn đầu tóc gọn gàng, quần áo phẳng phiu, giày dép sạch sẽ... mỗi khi ra khỏi nhà, thể hiện bạn là người vợ thật tuyệt vời, biết chăm sóc chu đáo cho chồng. Người ta vẫn nói "xấu chàng hổ ai", nên chồng bạn ngay ngắn, lịch sự, bạn cũng được thơm lây. Một người vợ tinh tế là biết chăm lo cho chồng không chỉ bữa ăn, giấc ngủ mà cả diện mạo được tươm tất. Nếu bạn tặng chồng một chiếc nhẫn đính ngọc quý thiên nhiên hay một chiếc dây chuyền đính mặt ngọc phong thủy hợp mệnh, tuổi không chỉ khiến chồng bạn tự tin, thêm yêu quý, tự hào về vợ mà còn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi sự sang trọng, lịch lãm của anh ấy. Đến đây các bạn đã tin vì sao phái mạnh cần sang và đẳng cấp hơn cả phái yếu rồi chứ, vậy thì phái mạnh cần thể hiện ngay điều đó, và phái yếu cần hỗ trợ đấng mày râu để họ ngày càng hoàn thiện hơn nhé!

Các món/bộ trang sức ngọc quý dành cho nam giới tại Kim Tín với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, phù hợp với nhiều lứa tuổi, gu thẩm mỹ, khả năng tài chính... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món đồ mình yêu thích để sử dụng hoặc biếu tặng người thân.

(KT)