Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tư vấn
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.009.883
Đang online
142
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • Cách khắc phục vòng Pandora bị rộng(Ngày 10/01/2022 - Lượt xem: 1.027)

  Cách khắc phục vòng Pandora bị rộng

  Vòng Pandora đã trở thành món phụ kiện yêu thích của phái đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, vòng Pandora thường có dấu hiệu rộng và dãn ra. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số cách khắc phục vòng Pandora bị rộng.

  Chi tiết
 • Bạn đã biết cách bảo quản đá quý và trang sức gắn đá(Ngày 10/11/2021 - Lượt xem: 1.102)

  Bạn đã biết cách bảo quản đá quý và trang sức gắn đá

  Bạn đã biết cách bảo quản đá quý và trang sức gắn đá chưa?  Đá, đá quý và trang sức gắn các loại đá khi còn mới đều rất đẹp và sáng bóng. Tuy nhiên làm sao để giữ cho đá luôn luôn bóng đẹp trong quá trình sử dụng là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm ...

  Chi tiết
 • Thật đơn giản để vệ sinh, bảo quản trang sức(Ngày 08/10/2021 - Lượt xem: 1.122)

  Thật đơn giản để vệ sinh, bảo quản trang sức

  Kể cả nam và nữ đều sử dụng trang sức bởi nó là một món đồ làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản chúng để trang sức luôn sáng bóng và mới  như lúc ban đầu.

  Chi tiết
 • Mẹo giúp trang sức bạc luôn sáng mới(Ngày 21/09/2021 - Lượt xem: 1.158)

  Mẹo giúp trang sức bạc luôn sáng mới

  Nhiều người thích trang sức bạc nhưng không biết cách bảo quản. Họ thậm chí nghĩ rằng trang sức bạc rất khó bảo quản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cách thức bảo quản để trang sức bạc luôn sáng mới.

  Chi tiết
 • Cách sử dụng trang sức phù hợp hoàn cảnh(Ngày 10/08/2021 - Lượt xem: 1.229)

  Cách sử dụng trang sức phù hợp hoàn cảnh

  Mỗi hoàn cảnh sẽ có trang phục, trang sức tương ứng, phù hợp. Bạn biết cách chọn trang phục, trang sức phù hợp hoàn cảnh sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Bài viết sẽ gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Chi tiết
 • Giữ gìn và bảo dưỡng đá ngọc trên trang sức(Ngày 11/07/2021 - Lượt xem: 4.138)

  Giữ gìn và bảo dưỡng đá ngọc trên trang sức

   Hàng trang sức có gắn ngọc quý trong thời gian sử dụng nếu không biết cách giữ gìn và bảo dưỡng thì các viên ngọc sẽ bị xỉn, bị rạn xước hay bị nứt vỡ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Để hạn chế xảy ra hiện tượng đáng tiếc trên, xin giới thiệu một số phương pháp bảo dưỡng cũng như cách ...

  Chi tiết
 • Mẹo nhỏ bảo quản trang sức hiệu quả(Ngày 22/06/2021 - Lượt xem: 1.313)

  Mẹo nhỏ bảo quản trang sức hiệu quả

  Với những mẹo đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bảo quản và kéo dài "tuổi thọ" những món nữ trang yêu quý của mình.

  Chi tiết
 • Cách lựa chọn và bảo quản trang sức ngọc Trai(Ngày 20/05/2021 - Lượt xem: 1.295)

  Cách lựa chọn và bảo quản trang sức ngọc Trai

  Trong các loại nữ trang, ngọc trai là loại cần được chú ý giữ gìn bảo quản nhất. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm hỏng loại trang sức đắt giá này. Những lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua và bảo quản ngọc trai.

  Chi tiết
 • Bỏ túi 6 bí quyết chăm sóc và bảo quản trang sức cho mùa hè(Ngày 12/04/2021 - Lượt xem: 1.393)

  Bỏ túi 6 bí quyết chăm sóc và bảo quản trang sức cho mùa hè

  Mùa hè oi bức thường có nhiều mồ hôi khiến trang sức dễ bị xỉn màu. Làm gì để trang sức mùa hè luôn sáng bóng đẹp như mới. Dưới đây là 6 bí quyết đơn giản mời các bạn theo dõi.

  Chi tiết
 • Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm(Ngày 05/02/2021 - Lượt xem: 1.605)

  Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm

  Cuối năm ai cũng muốn được mặc những trang phục tươm tất nhất, đeo những món trang sức đẹp nhất để diện mạo được hoàn hảo nhất. Vậy làm thế nào để hô biến những bộ trang sức vàng bạc cũ của mình trở nên sáng đẹp như mới. Kim Tín xin bật mí vài “bí kíp” dưới đây:

  Chi tiết