Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.010.690
Đang online
140
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • Điểm danh các nước dự trữ vàng lớn nhất thế giới(Ngày 20/05/2021 - Lượt xem: 1.090)

  Điểm danh các nước dự trữ vàng lớn nhất thế giới

  Trên thế giới rất nhiều quốc gia dự trữ vàng số lượng lớn. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đều dự trữ hàng nghìn tấn vàng, nhiều nhất là Mỹ, sau đó là Đức, Italy, Pháp và Nga.

  Chi tiết
 • Các loại vàng hiện nay(Ngày 27/04/2021 - Lượt xem: 1.197)

  Các loại vàng hiện nay

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vàng được sử dụng. Nhiều người không biết có những loại vàng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về một số loại vàng phổ biến được sử dụng trong nước cũng như trên thế giới.

  Chi tiết
 • Bạn biết gì về đơn vị tính Ounce vàng?(Ngày 26/03/2021 - Lượt xem: 1.336)

  Bạn biết gì về đơn vị tính Ounce vàng?

  Ở Việt Nam, khi đo khối lượng vàng người ta sẽ tính theo đơn vị là cây (lượng) hoặc chỉ, nhưng trên thế giới, vàng lại được tính theo đơn vị là ounce.

  Chi tiết
 • Nguyên nhân giá vàng thế giới thấp hơn vàng trong nước(Ngày 01/03/2021 - Lượt xem: 1.413)

  Nguyên nhân giá vàng thế giới thấp hơn vàng trong nước

  Theo lý giải của các chuyên gia, việc không được tự chủ nguồn cung luôn khiến các doanh nghiệp bị động trong việc cân đối lượng vàng mua - bán trên thị trường, dẫn tới giá vàng trong nước đắt hơn so với thế giới.

  Chi tiết
 • Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm(Ngày 05/02/2021 - Lượt xem: 1.322)

  Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm

  Cuối năm ai cũng muốn được mặc những trang phục tươm tất nhất, đeo những món trang sức đẹp nhất để diện mạo được hoàn hảo nhất. Vậy làm thế nào để hô biến những bộ trang sức vàng bạc cũ của mình trở nên sáng đẹp như mới. Kim Tín xin bật mí vài “bí kíp” dưới đây:

  Chi tiết
 • Những nét đặc biệt của xu hướng trang sức 2021(Ngày 18/01/2021 - Lượt xem: 1.448)

  Những nét đặc biệt của xu hướng trang sức 2021

  Xu hướng trang sức 2021 có những nét đặc biệt. Nhiều tín đồ thích đeo bông tai đơn, vòng tay xếp chồng, trang sức to bản, trang sức ngọc trai cỡ lớn hay mặt dây là những chiếc túi xách mini... Cùng Kim Tín xem một số hình ảnh nổi bật dưới đây:

  Chi tiết
 • Những quốc gia nào dự trữ vàng lớn nhất thế giới?(Ngày 21/12/2020 - Lượt xem: 1.510)

  Những quốc gia nào dự trữ vàng lớn nhất thế giới?

  Lượng vàng dự trữ trên thế giới vô cùng lớn. Rất nhiều quốc gia dự trữ vàng. Vậy những quốc gia nào dự trữ vàng lớn nhất. Tổng dự trữ vàng tại các ngân hàng trung ương trên thế giới hiện ở mức hơn 33.000 tấn...

  Chi tiết
 • Vàng và những điều chưa biết về vàng(Ngày 02/12/2020 - Lượt xem: 1.568)

  Vàng và những điều chưa biết về vàng

  Từ xa xưa khi chúng ta còn chưa sản xuất được tiền giấy thì vàng đã là tiêu chuẩn tiền tệ của xã hội. Nguyên tố thứ 79 với kí hiệu Au này đã trở nên thông dụng trong ngành trang sức, hàng không, cơ khí… và tất nhiên chi phối cả nền kinh tế. Vậy ngoài những thông tin như phân loại, đánh giá chất lượng, ...

  Chi tiết
 • Vàng ở Việt Nam được khai thác như thế nào?(Ngày 06/11/2020 - Lượt xem: 1.655)

  Vàng ở Việt Nam được khai thác như thế nào?

  Vàng là kim loại quý mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhiều người thắc mắc vậy vàng được khai thác như thế nào, quy trình khai thác ra sao? Thông tin sẽ có trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

  Chi tiết
 • Một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng(Ngày 27/10/2020 - Lượt xem: 1.937)

  Một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng

  Giá vàng năm 2020 xu hướng tăng nhanh phần lớn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid – 19 toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đã chọn vàng làm kênh trú ẩn an toàn. Từ rất nhiều năm qua, vàng đã thể hiện sự “an toàn” và sinh lời của mình. Trong thời điểm nhạy cảm này, các chuyên gia tài chính đưa ra một số lời khuyên ...

  Chi tiết