Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.004.418
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 27/06/2017 11:08 GMT+7

Tháng 7: Hồng ngọc quý Ruby: Rực rỡ và May mắn

Ruby (hồng Ngọc) – “Viên đá của danh vọng” được người cổ xưa biết đến cách đây khoảng 3 ngàn năm trước công nguyên. Ruby xuất hiện đầu tiên ở phương Đông, được các đại đế Trung Hoa đặc biệt yêu thích cùng nhiều câu chuyện huyền thoại xoay quanh nó. Hồng ngọc là loại đá tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, danh tiếng và hạnh phúc. Với các thành viên của hoàng gia Ấn Độ, hồng ngọc giúp tránh những điều xấu, tăng thêm sức mạnh và lòng can đảm…

Ruby – loại đá quý giá tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn

Ruby là loại khoáng sản hiếm được hình thành từ sâu trong lòng đất cùng với dung nham núi lửa trong điều kiện khắc nghiệt, có độ cứng 9 trên thang độ cứng Mohs. Thành phần hoá học của Ruby chủ yếu là oxit nhôm, ngoài ra còn có các vi lượng Cr, Fe, Mn… Chính chất vi lượng Cr làm cho Ruby có màu đỏ đẹp. Tên gọi Ruby xuất phát từ chữ “rubeus” trong tiếng La tinh có nghĩa là "màu đỏ sẫm". Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là thần đất. Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm và bảo vệ được mình an toàn trước những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như cuộc đời. Khi sử dụng làm đồ trang sức, Ruby không chỉ tôn lên vẻ đẹp kiêu sa quyền quý của con người.Ruby – mang lại may mắn cho gia chủ sinh tháng 7 và gia chủ tuổi Hợi

Ứng với 12 tháng trong năm, ngọc Ruby là ngọc của tháng 7, biểu tượng cho hạnh phúc, thành công và sự may mắn. Theo 12 con giáp, Ruby đại diện cho gia chủ tuổi Hợi với tính cách dịu dàng, may mắn và tốt bụng- biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn.Lấp lánh như ánh sáng của sao hỏa, hồng ngọc có thể chữa lành bệnh tật và giảng hòa cho các đôi tình nhân đang có giận hờn, là viên đá kỉ niệm 15 năm và 40 năm ngày cưới.Các bạn sinh vào tháng 7, các bạn tuổi Hợi hay những cặp vợ chồng kỷ niệm 15 và 40 năm ngày cưới có thể tìm thấy những viên đá quý Ruby rờivô cùng quyến rũ hoặc được gắn trên những món hay bộ trang sức vô cùng tinh xảo của Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín.Đá quý Ruby được gắn trên các đồ trang sức như nhẫn, lắc, mặt dây, hoa tai không chỉ mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái mà còn đem may mắn, thành công và hạnh phúc cho người sử dụng. 

Thiết kế ổ chấu trên mỗi trang sức có kích cỡ phù hợp để giữ viên đá vững chắc không bị long rơi khỏi sản phẩm. 

Các viên ngọc quý Ruby của Tập đoàn có đủ các màu sắc, hình dáng, kích cỡ, độ tinh khiết, phong phú mức giá giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình hoặc tặng bạn bè, người thân. 

Các loại đá quý tại đây (Kim cương, Ruby, saphire, emerald…) đều được kiểm định chặt chẽ tại các trung tâm kiểm định uy tín trong nước và quốc tế, có giấy đảm bảo, kiểm định kèm theo. 

Ngày nay, trang sức đá quý không đơn giản chỉ là món trang sức làm đẹp rực rỡ mà việc chọn một viên đá quý hợp với bản mệnh của mình còn đem lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

(KT)