Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.002.181
Đang online
153
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức vàng bạc

Cập nhật ngày 28/06/2019 10:40 GMT+7

Bạc bảo vệ sức khỏe bé như thế nào?

Bạc là món trang sức không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ:

Bạc có tác dụng diệt khuẩn rất tốt:

Người xưa  thường dùng bạc làm vật khử trùng nước, khử độc thứ căn...Các bậc vua chúa xưa thường được thử món ăn bằng châm bạc trước hoặc bát, đĩa, thìa hay đồ nấu ăn cũng được làm chất liệu bạc. Nhiều quốc gia chọn xô bạc để đựng và bảo quản sữa khi chưa có tủ lạnh.

Trẻ nhỏ vốn có sức đề kháng yếu, dễ bị virus tấn công, nên khi đeo trang sức bạc sẽ có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, ngăn chúng không tấn côn cơ thể của trẻ.Bạc dự đoán sức khỏe trẻ:

Vì bạc có khả năng khử độc, kháng khuẩn theo đó khi loại khí độc H2S từ cơ thể thải ra do sự phân hủy tế bào da, chất nhờn vòng bạc sẽ hấp thu loại khí độc tồn dư này giúp cơ thể khỏe hơn. Tuy nhiên, khi phản ứng với 2 loại khí độc là H2S và SO2 (có trong mồ hôi) bạc sẽ bị xỉn màu. 

Nếu nhận thấy trẻ đeo trang sức bạc nhưng bạc thường xỉn màu có nghĩa là con đang ở môi trường không được lành mạnh hoặc cơ thể bé đang không được khỏe.Bạc giúp các mạch máu đàn hồi, máu tuần hoàn tốt hơn:

Vì thế rất quan trọng trong quá trình hình thành xương và liền sẹo, đặc biệt là phục hồi da. Hơn nữa, trang sức bạc có thể giúp thoát nhiệt một cách nhanh chóng. Vì vậy, đeo bạc có thể phòng chống được một số bệnh.Bạn cần lưu ý chọn trang sức bạc tại các địa chỉ uy tín để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu.

(KT sưu tầm và biên soạn)